มาฟังBlogger Beauty สาวสวยอย่างคุณEveFee พูดถึงผลิตภัณฑ์บาระ ว่าเหมาะกับผู้หญิงวัย30อย่างไร ด้วย 3 ขั้นตอนล๊อคผิวอ่อนเยาว์ เพื่อให้ผิวสาวคงความสวยและอยู่กับคุณตราบนานเท่านาน Be Yourself Be BARA  

ขั้นตอนที่1 บำรุงด้วย ออร่า เฟเชียล เอสเซนต์ เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับสารอาหาร ด้วยการบำรุงให้้ความชุ่มชื่นถึงใต้ชั้นเซลล์ผิวหนัง 

ขั้นตอนที่ 2 ฟื้นฟูผิวเพื่อให้ผิวที่เสียหายได้รับการซ่อมแซม กลับมาแข็งแรงเนียนนุ่มกระชับ                                                                                                                                                                                 

ขั้นตอนที่ 3 ปกป้องผิวจากทุกแสงร้ายที่พร้อมทำลายผิว พร้อมบำรุงและฟื้นฟูเสียหายให้กลับมาดูดีดังเดิม ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของบาระมีส่วนผสม Rose Phyto Placenta Extract เพื่อให้ผิวคุณขาวใส เนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ในทุกขั้นตอน

ปัจจุบันกุหลาบได้ถูกนำมาเป็นส่วนผสมที่สำคัญในผลิตภัณฑ์ความงาม เพราะมีคุณสมบัติที่หลากหลาย โดยเฉพาะหน้าที่การฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหน้า

พลาเซนต้า คือ รกของสิ่งมีชีวิตไม่ว่าจะเป็น มนุษย์ สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม หรื แม้แต่พืช มีหน้าที่ในการสร้างเซลล์ของสิ่งมีชีวิตเพื่อเลี้ยงดูตัวอ่อนให้เจริญเติบโต และสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวอ่อน

Plant Stem Cell  คือ สเต็มเซลล์ หรือ เซลล์ต้นกำเนิดจากพืชที่อาศัยอยู่ในส่วนของเนื้อเยื่อหน่ออ่อนหรือรากอ่อนในพืช

3 ขั้นตอน บำรุง ดูแล และ ปกป้อง เพื่อผิวอ่อนเยาว์ของคุณ

มาดู 4 Steps ทาครีมยกกระชับผิว ไม่ให้หน้าเราเหี่ยว พร้อมรับมือกับวัย 30+ ให้ผิวยังดูเต่งตึงและไม่หย่อนคล้อย พร้อมแล้วก็เริ่มเลย

เมื่อผู้หญิงอย่างเราอายุย่างเข้าวัยเลขสาม ปัญหาหนักอกหนักใจที่เป็นวาระยิ่งใหญ่ระดับจักรวาลคงหนีไม่พ้นปัญหาผิวพรรณที่ไม่สดใสเต่งตึงเหมือนตอนเป็นสาววัยแรกรุ่น สัญญาณความแก่ต่างๆ เริ่มมาทักทาย ทั้งเหี่ยว หย่อนยาน หมองคล้ำ และเกิดริ้วรอยร่องลึก ซึ่งสาเหตุหลักมาจากการที่โครงสร้างชั้นผิวค่อยๆ เสื่อมสภาพลงไปตามวัยที่เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

Powered by MakeWebEasy.com